VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 2009, là một thành viên của Tổng công ty Cổ phần SEATECCO (STC), một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, và lắp đặt, hệ thống điều hòa không khí – thông gió – sưởi (HVAC), cơ-điện (M&E), lạnh công nghiệp, hệ thống làm mát cho dây chuyền sản xuất, v.v…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên gia với hơn 20 năm trong nghề. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư trẻ, những người đem đến những kiến thức và kỹ thuật mới. Bằng việc kết hợp hai yếu tố này với nhau thông qua hệ thống quản lý và quy trình vận hành chuyên nghiệp, STS luôn tự tin đảm nhận thi công rất nhiều dự án lớn với yêu cầu kỹ thuật cao, và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

STS cam kết luôn, và sẽ luôn cung cấp cho khách hàng, và đối các các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CHÍNH XÁC

CHUYÊN NGHIỆP

AN TOÀN

Là những gì chúng tôi theo đuổi.


STS luôn hoàn thiện mình để trở nên ngày càng CHUYÊN NGHIỆP trong quản lý và vận hành. Liên tục nâng cao sự CHÍNH XÁC và đảm bảo sự AN TOÀN trong quá trình thi công. Đảm bảo sự AN TOÀN trong quá trình sử dụng của khách hàng và đối tác.

CHÚNG TA ĐỀU THEO ĐUỔI

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Việt Nam đang trong quá trình phát triển vượt bật về kinh tế. Cùng với sự phát triển về thị trường, về đời sống xã hội, thì những công trình, những dự án cơ sở hạ tầng cũng sẽ phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển của kinh tế, xã hội và đặc biệt là các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khi tham gia vào sân chơi toàn cầu hóa, Những công trình, dự án tại Việt Nam không những chỉ phát triển theo chiều dọc. chiều ngang mà còn cần phải phát triển theo chiều sâu về mặt chất lượng. Do đó, để được công nhận, đứng ngang hàng và cạnh tranh cùng các quốc gia khác trên thế giới, các doanh nghiệp Việt Nam chúng ta phải lao vào cuộc chơi theo tiêu chí quốc tế.

Chính vì điều này, thị trường nội địa Việt Nam được thế giới đánh giá là là thị trường đầy tiềm năng và màu mỡ ở mọi lĩnh vực, ngành công nghiệp. Đây chính là cơ hội, để các doanh nghiệp Việt nắm bắt để trở thành những người khổng lồ đại diện cho đất nước tiến quân và cạnh tranh tại thị trường Quốc tế.

Là một mắt xích trong đó, STS chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi cần phải làm rất nhiều điều để nắm bắt lấy cơ hội phát triển to lớn này và cùng với những người anh em doanh nghiệp Việt Nam đánh bật những thách thức, cản trở trên con đường phát triển của mình.

Trở thành một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Cơ – Điện – Lạnh tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong cuộc đua toàn cầu hóa. Góp phần tái định hình tư tưởng về GIÁ TRỊCHẤT LƯỢNG cho các công trình tại Việt Nam.

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Giúp khách hàng hiểu rõ được tầm quan trọng và giá trị bền vững mà các hệ thống Cơ – Điện – Lạnh chất lượng cao sẽ mang lại cho các công trình.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Trách nhiệm đối với Nhân Viên:

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng một trong các nhân tố chính đem lại thành công cho STS chính là đội ngũ nhân viên của mình. Do đó, STS luôn tự nhắc nhở mình phải có trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường làm việc, tạo điều kiện cho sự phát triển của những con người đã và sẽ mang đến những kỳ tích tiếp theo cho công ty.

Trách nhiệm đối với Cộng đồng & Xã hội:

Ngày nay, giá trị của doanh nghiệp được tạo ra bởi từ sự công nhận và sự gắn kết với Cộng đồng và xã hội. Nhận thức được điều này, STS cam kết trong việc duy trì và tạo ra những giá trị tốt hơn về mặt vật chất và tinh thần cho Xã hội

Trách nhiệm đối với các Đối Tác:

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các đối tác trong giá trị chuỗi cung ứng của mình. Vì thế chúng tôi cam kết luôn và sẽ luôn cùng đồng hành với các đối tác, xây dựng mối quan hệ bền vững dựa trên giá trị của niềm tin và uy tín.

Trách nhiệm đối với Cổ Đông:

Chúng tôi chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo và gia tăng giá trị đối với những người đã đặt niềm tin, sự hỗ trợ trên con đường phát triển của STS. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn duy trì sự phát triển của mình một cách bền vững để xứng đáng với niềm tin của họ.

Trách nhiệm đối với Khách hàng:

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ phục vụ cho khách hàng trực tiếp của mình, mà còn phục vụ cho cộng đồng, những người sử dụng sản phẩm/dịch vụ của các khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ với giá trị và chất lượng tốt nhất cho mọi người.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC